Trang

Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Súp tổ yến bồ câu non




Nguyên Liệu
 10g yến đã làm sạch
 1 bồ câu non
 60g hạt sen
 100g thịt heo nạc
 1/4 miếng vỏ quýt khô
 8 ly nước
 Bột nêm 




Cách Làm


Bước 1. Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp màng xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước khoảng 30 phút.

Bước 2. Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch. Luộc sơ bồ câu và thịt nạc. Rửa và để ráo nước.

Bước 3. Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. Ðổ nước sôi vào và đậy nắp lại. Hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa. Nêm muối cho vừa và ăn nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét