Trang

Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2015

Trái cây tổ yến





Nguyên Liệu:

 30g tổ yến đã làm sạch
 3 muỗng cafe đường phèn viên dưa hấu tùy thích
 viên dưa gang tùy thích
 2 chén nước đầy





Cách Làm:


Bước 1. Đế ráo nước tổ yến

Bước 2. Cho đường phèn vào 1 nồi nước nhỏ, đong 2 chén nước đầy vào nồi, nấu sôi cho đến khi đường phèn tan hết là được.

Bước 3. Lấy 1 chén nhỏ hay thố nhỏ dùng để chưng yến, cho nước đường đã nấu ở trên vào, cho tiếp tổ yến vào. Đem chưng cách thủy thêm 20ph

Bước 4. Cho thêm viên dưa hấu, dưa gang hay trái cây tùy thích và thường thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét